Đạm thực vật

RICE DDGS

Thông tin:

Protein 44-45%
Độ ẩm 10%
Sợi 5-6%
cát Silica 2-3%
Chất béo 1-2%
Năng lượng 3250 Kcal / Kg
Màu Màu vàng
Biểu hiện Bột / Granuler

Chính sách mua hàng:

Số lượng tối thiểu 5000 kg 

Quy cách bao 50 kg 

Giao hàng toàn quốc

Sản lượng : 500 tấn /tháng 

Chi tiết sản phẩm

THỨC ĂN CHĂN NUÔI DDGS GẠO

Bán buôn thức ăn chăn nuôi DDGS gạo. Chúng tôi cung cấp chất lượng cao cấp DDGS gạo. Chúng tôi đã cung cấp cho các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu trên toàn thế giới. Là một nguyên liệu thô mới của thức ăn gia súc giàu dinh dưỡng, nó thích hợp để làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, động vật thủy sản và động vật đặc biệt. Nó thường thay thế bột đậu nành và bột cá trong thức ăn gia cầm và động vật thủy sản với tỷ lệ trộn tối đa là 30% và có thể cho gia súc nhai lại ăn trực tiếp. Hàng hóa năng lượng và dinh dưỡng trong DDGS rõ ràng là cao hơn thức ăn DDS.

Khi DDGS gạo của chúng tôi được thêm vào thức ăn chăn nuôi theo công thức thích hợp, nó dẫn đến:

  • Sức khỏe động vật tuyệt vời
  • HIỆU QUẢ
  • Sản phẩm thực phẩm chất lượng.
  • Chi phí khẩu phần thấp hơn.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CHẤT LƯỢNG CỦA GẠO BÁN BUÔN THỨC ĂN CHĂN NUÔI DDGS

Protein 44-45%
Độ ẩm 10%
Sợi 5-6%
cát Silica 2-3%
Chất béo 1-2%
Năng lượng 3250 Kcal / Kg
Màu Màu vàng
Biểu hiện Bột / Granuler

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CHẤT LƯỢNG CỦA NGÔ DDGS / DDGS NGÔ

Protein 28-32%
Độ ẩm 10%
Sợi 5-6%
cát Silica 2-3%
Chất béo 1-2%
Năng lượng 3810 Kcal / Kg
Màu Màu vàng
Biểu hiện Bột / Granuler

 

Bao bì Thông tin chi tiết: Túi HDPE 50 Kg hoặc bao PP 1000 kg

DDGS gạo là một sản phẩm phụ của các nhà máy chưng cất sản xuất Ethanol. Ethanol là sản phẩm cơ bản để sản xuất bất kỳ loại Rượu / Rượu Whisky nào. Ngày nay, hầu hết các nhà máy chưng cất đều sản xuất Ethanol từ ngũ cốc: nó có thể từ gạo, ngô hoặc lúa mì. Giá nguyên liệu thức ăn chăn nuôi cao kỷ lục gần đây trên khắp thế giới đã khiến các chuyên gia dinh dưỡng động vật phải tìm kiếm các nguyên liệu thức ăn chăn nuôi thay thế có chi phí thấp hơn để giảm thiểu chi phí sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Hàm lượng năng lượng, protein và phốt pho cao của Rice DDGS làm cho nó trở thành một sự thay thế một phần rất hấp dẫn cho một số năng lượng truyền thống đắt tiền hơn (Ngô), thành phần protein (khô đậu tương), và phốt pho (mono- hoặc dicalcium phosphate) được sử dụng trong thức ăn chăn nuôi. Khi DDGS được thêm vào thức ăn chăn nuôi được pha đúng công thức, nó mang lại sức khỏe vật nuôi, hiệu suất và chất lượng sản phẩm thực phẩm tuyệt vời. Những thuộc tính này và những đặc tính khác đã làm cho Rice DDGS trở thành một trong những thành phần thức ăn chăn nuôi phổ biến nhất được sử dụng trong thức ăn chăn nuôi trên khắp thế giới.

Liên hệ báo giá

Sản phẩm yêu cầu

RICE DDGS
Tên SP: RICE DDGS
zalo-img.png