Đạm thực vật

BÃ HÈM BIA TƯƠI

BÃ HÈM BIA TƯƠI

Bã hèm bia khô ,bã hèm bia tươi Bã bia là phần sản phẩm được tách ra sau khi đã lên men bia và lọc lấy phần nước bia. Phần này chứa khá nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là các vitamin nhóm B, khoáng chất và protein. Tận dụng nguồn nguyên liệu này để làm thức ăn chăn nuôi, giúp gia súc gia cầm lớn nhanh, khỏe mạnh tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho thức ăn công nghiệp. Chăn nuôi hiện nay nếu không biết cách thì dễ rơi vào tình trạng thua lỗ. Đặc biệt mấy năm gần đây khi ngành nuôi lợn gặp rất nhiều khó khăn, lợn dịch, giá rẻ mà giá cám công nghiệp thì ngày càng cao. Để giảm thiểu tối đa thua lỗ thì không còn cách nào khác bà con phải tìm cách tự chế biến thức ăn, tận dụng các chế phẩm phụ để làm thức ăn chăn nuôi. Cho lợn ăn từ bã bia là rất hợp lý.

Thông tin:

Thành phần
 
Moisture 10,0 %
Crude protein 24,0 %
NDF 57,5 %
Oil (total) 11,0 %
Starch 7,5 %
Sugar 0,8 %
Ash 4,5 %
Calcium 0,49 %
Phosphorus 0,64 %
Potassium 0,12 %
Sodium 0,03 %
Chloride 0,08 %

Chính sách mua hàng:

Giao hàng toàn quốc

Chi tiết sản phẩm

BÃ BIA TƯƠI 

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bã bia khô là gì?

Bã bia là phần còn lại rắn sau khi chế biến hạt ngũ cốc nảy mầm và khô (malt) để sản xuất bia và các sản phẩm mạch nha khác (chiết xuất mạch nha và giấm mạch nha). Trong quá trình sản xuất bia, ngũ cốc được ngâm trong nước cho đến khi chúng nảy mầm và sau đó sấy khô để tạo ra mạch nha (mạch nha). Các hạt mạch được xay và ngâm trong nước nóng để các enzyme biến đổi tinh bột thành đường (nghiền / đường hóa). Chất lỏng giàu đường kết quả sau đó được đun sôi, lọc và lên men để sản xuất bia. Bã bia được thu thập vào cuối quá trình nghiền, một khi tất cả các loại đường đã được loại bỏ khỏi hạt. Sản phẩm còn lại là một tập trung protein và chất xơ phù hợp cho thức ăn chăn nuôi, đặc biệt là động vật nhai lại.
Ở các nước ôn đới, ngũ cốc sản xuất bia hầu hết được sản xuất trong mùa ấm, khi tiêu thụ bia cao hơn. Điều này có nghĩa là chúng ít có sẵn cho vật nuôi trong những tháng lạnh hơn khi cần bổ sung thức ăn. Do đó, sấy khô bã bia là điều kiện cần thiết để bảo quản 

LIÊN HỆ MUA HÀNG : 09891 76263 

 

Liên hệ báo giá

Sản phẩm yêu cầu

BÃ HÈM BIA TƯƠI
Tên SP: BÃ HÈM BIA TƯƠI
zalo-img.png