Đạm thực vật

BỘT MÌ (BỘT KHOAI MÌ,BỘT SẮN )

Chính sách mua hàng:

Giao hàng toàn quốc

 

Chi tiết sản phẩm

 

BỘT MÌ(KHOAI MÌ )

Nguồn tinh bột chủ yếu trong chăn nuôi .

Bột  mì là một nguồn thức ăn năng lượng quan trọng trong thức ăn chăn nuôi và thuỷ sản nước ta. Ngoài số lượng cám có được từ công nghiệp bột mì trong nước, bột  mì còn được nhập khẩu nhiều trăm nghìn tấn hàng năm. Sản xuất lúa gạo nước ta còn mang nặng tính thời vụ cho nên có những lúc các nhà máy thức ăn chăn nuôi-thuỷ sản phải nhập khẩu bột  mì để thay thế cám gạo do giá mua có rẻ hơn.

1/Sử dụng chăn nuôi gia súc:

Bê, nghé ăn khẩu phần hỗn hợp có chứa 30% bột mì vẫn đảm bảo sinh lý bình thường, không bị chướng hơi như khi ăn thức ăn hạt, tiêu hoá tốt thức ăn và sinh trưởng tốt.

2/Chăn nuôi gia cầm:

Gà vịt đẻ thương phẩm có thể sử dụng khẩu phần ăn có chứa từ 25-45% cám mì, đảm bảo tất cả các chỉ tiêu sinh trưởng cũng như năng suất và chất lượng trứng ngang với khẩu phần qui ước bắp+khô dầu nành. Khẩu phần 25% bột  mì cho chất lượng trứng tốt hơn khẩu phần qui ước. Khẩu phần 45% bột  mì vẫn đảm bảo sinh trưởng và năng suất, chất lượng trứng nhưng tiêu tốn thức ăn cao hơn khẩu phần qui ước (khoảng 2%). Khẩu phần quá nhiều bột mì (ví dụ 89%) vẫn đảm bảo sinh trưởng và chất lượng trứng 

THÔNG TIN  MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH DV ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC HÀ

KHO : khu công nghiệp lê minh xaun6 ,huyện bình chánh tp hcm

Hotline: 0989 17 62 63

 

Liên hệ báo giá

Sản phẩm yêu cầu

BỘT MÌ (BỘT KHOAI MÌ,BỘT SẮN )
Tên SP: BỘT MÌ (BỘT KHOAI MÌ,BỘT SẮN )
zalo-img.png