Bột gan mực nguyên liệu thức ăn chăn nuôi :
Bột nội tạng mực
Bột Gan Mực một loại nguyên liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy cầm. Có màu đỏ đậm,mùi đặc trưng.
Bột Gan Mực là sản phẩm được dùng nhiều trong chế biến thức ăn thủy sản. Độ tiêu hóa và hấp thụ của bột gan mực cao, lại chứa nhiều acid amin tự do, nucleptides, taurine nên khi trộn vào thức ăn sẻ làm tăng vị ngon và cải thiện tăng trưởng cho tôm, cá. Đặc biệt các acid amin tự do có trong bột gan mực sẻ là chất dẩn dụ, kích thích sự bắt mồi của động vật thủy sản. Bột gan mực cũng có thể sự dụng như chất phụ gia trong sản xuất thức ăn chăn nuôi cho vật nuôi như heo và gà.
Công dụng của bột mực :
Cung cấp đạm, béo và sơ đảm bảo quá trình sinh trưởng và phát triển của thủy sản.
Giúp tôm, cá hấp thu và chuyển hóa thức ăn tốt.
Kích thích ăn nhiều.
Cải thiện lượng ăn cho thủy sản
Thành phần Bột Gan Mực :
– Đạm: 43% Min
– Béo: 15% Max
THÔNG TIN :
CÔNG TY TNHH DV ĐT VÀ PT QUỐC HÀ
ĐIỆN THOẠI : 0989 176263