Tin tức

Bột gia cầm 60%-65%

  • 16/06/2024

Bột gia cầm

Bột gia cầm 60%,65% độ đạm .


Bột Gia Cầm Là một nguyên liệu quan trọng trong ngành sản xuất thức ăn thủy sản,thức ăn gia súc .

Màu nâu sáng, mùi đặc trưng của sản phẩm.

Không có Salmonella, không có E.Coli.

Không có Melamine.

Công dụng:

Bổ sung chất đạm và axit amin nhằm tăng khả năng tăng trọng và sử dụng thức ăn cho vật nuôi.

Tăng sự hấp dẫn cho thức ăn, ổn định mức tiêu thụ thức ăn.

Chỉ tiêu:

Đạm (min): 60%- 65%

Độ ẩm (max): 10%

Béo (max): 13%

Tro (max): 9%

Cách sử dụng và liều lượng:

Sử dụng làm nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản.

Qui cách: Bao 50kg

Hạn dùng: 12 tháng

THÔNG TIN MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH DV ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC HÀ

HTTP://QUOCHA.COM.VN

Lh zalo 0989176263 (Hà)

 

zalo-img.png