Bột xương có thể được sử dụng để cung cấp canxi, phốt pho và các khoáng chất khác trong thức ăn chăn nuôi. Nó có thể được sử dụng để thay thế dicalcium phosphate (DCP), Một trong các phương pháp sản xuất bột xương là xử lý chúng với một chất ăn da và sau đó với HCl và sau đó kết tủa với vôi và làm khô, ngoài ra các phương pháp khác cũng có thể được sử dụng để khai thác nguồn canxi và photpho. Không có hạn chế nào trong việc sử dụng bột xương thay thế các nguồn canxi và photpho khác trong khẩu phần. Cần thận trọng khi lập khẩu phần để đảm bảo rằng tỷ lệ canxi và photpho không vượt quá phạm vi chấp nhận được. Xương cũng như các phụ phẩm động vật khác phải được xử lý nhiệt đầy đủ để đảm bảo rằng các tác nhân gây bệnh không lây lan. Bột xương khô mới đã được chứng minh có thể thay thế dicalcium phosphate (DCP) trong khẩu phần lợn (Hynek, 1991) và là một nguồn Ca và P có thể chấp nhận được đối với gia cầm đẻ (Rajic và cộng sự, 1993), tuy nhiên cần thận trọng để đảm bảo rằng các sinh vật bệnh không lây lan. Thành phần Đạm :20% Canxi 22%-26% •Ẩm:7 –8%max LH 0989176263 THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH DV ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC HÀ HOTLINE : 0989176263 HTTP://QUOCHA.COM.VN
|
|