Kiến thức chăn nuôi

DỊCH CÁ THỦY PHÂN

  • 15/04/2024

Dịch cá

ĐẠM DỊCH CÁ THỦY PHÂN

TÁC DỤNG

1/ Trong chăn nuôi Siêu Tăng Tốc Vỗ Béo: Chứa đạm cá thủy phân, với 20 loại acid amin giúp cân đối khẩu phần thức ăn, giúp tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, tăng trọng nhanh, giúp giảm FCR. Lông mã bóng đẹp, được giá hơn.

Giúp cân bằng đinh dưỡng cho vật nuôi, thủy sản.

Giúp tăng cường phát triển long nhung ruột, hấp thu tốt.

Tăng cường hệ miễn dịch, tăng độ đồng đều, đẹp mã.

Tạo khung xương, tăng trọng nhanh.

Chắc thịt, tăng chất lượng thịt, trứng, sữa…

Giảm khí độc từ phân.

Rút ngắn thời gian nuôi. Tiết kiệm chi phí.

2/Trong phân bón :Đạm cá giúp cây hấp thụ dinh dưỡng tốt hơnCác protein trong cá được phân giải thành acid amin khi ủ phân bón, giúp cây có thể hấp thụ dễ dàng mà không cần thời gian chuyển hóa dinh dưỡng. Acid amin được coi là yếu tố đặc biệt nhất của đạm cá so với các loại phân bón khác

Đặc điểm này rất có ích cho cây trồng trong thời kỳ bón thúc hay khi rễ cây yếu, rễ tổn thương, gặp khó khăn trong việc tiếp nhận dinh dưỡng. Đạm cá dễ hấp thụ sẽ giúp bổ sung kịp thời lượng dinh dưỡng lớn cây cần thiết trong những trường hợp đặc biệt này.Vì đặc tính này nên Dịch Cá thích hợp cho tất cả các cây trồng như : cây hoa ,cây ăn quả ,rau màu …..

Cây cảnh, hoa cảnh: Đạm cá giúp cây hoa mau lớn, thúc đẩy quá trình tạo hoa, giúp hoa to, đậm màu. Hoa hồng và phong lan là hai loại hoa đặc biệt ưa chuộng đạm cá. Ngoài ra, các loại cây cảnh khác cũng hoàn toàn có thể sử dụng phân bón này. Đạm cá được đánh giá là sản phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất nhất cho cây cảnh.

Cây lương thực, cây công nghiệp: Các loại cây trồng trên diện tích canh tác lớn rất ưa chuộng đạm cá nhờ sự an toàn, hiệu quả và giá thành hợp lý. Đạm cá cũng giúp cây thích ứng tốt với đất bạc màu, đất ngộ độc do phân bón hóa học.

Cây ăn trái: Đạm cá rất tốt cho quá trình đậu trái và tăng chất lượng trái của cây. Tính an toàn của đạm cá cũng là một trong những lý do đạm cá được nhiều nhà vườn lựa chọn.

Cây rau màu: Bạn không nên bỏ qua đạm cá nếu đang có ý định trồng rau hữu cơ. Rau là một loại cây có bộ rễ khá nhạy cảm với phân hóa học. Việc sử dụng đạm cá giúp cây không chỉ dễ dàng hấp thụ dinh dưỡng mà cũng giúp cây tăng đề kháng chống chọi sâu bệnh.

LIÊN HỆ MUA HÀNG :

HOTLINE : 0989 17 6263

 

zalo-img.png