Đạm động vật

Vỏ tôm làm Chitin NGUỒN GỐC NGUYÊN LIỆU: Từ vỏ tôm, vỏ ghẹ THÀNH PHẦN HÓA HỌC: Chitin là một polysaccharide mạch thẳng nó có cấu trúc tuyến tính gồm nhều đơn vị N-acetyl-glusamine nối với nhau nhau cầu nối b-1,4 glucoside. Công thức phân tử:(C8H13O5N)n ỨNG DỤNG: CHITIN được ứng dụng trong nhiều ngành: Công nghiệp, thực phẩm, mỹ phẩm, nông nghiệp, thủy sản.... BẢO QUẢN, CẢNH BÁO AN TOÀN: KHÔ RÁO, THOÁNG MÁT.

Bột xương thịt nhập khẩu

Bột xương thịt nhập khẩu

Bột xương thịt là nguyên liệu bổ sung thức ăn chăn nuôi, thành phần chính là protein (Đạm) cao và các axit amin,

Thông tin:

Đạm: 50% min
Béo: 13% max
Ẩm: 10% max
Tro: 35% max
Xuất xứ Ý

Chính sách mua hàng:

Đơn vị tính: Tấn

Giao hàng trên 5 tấn

Giao hàng trong và ngoài nước

Khả năng cung cấp: 500 tấn/tháng

Bảo hành 12 tháng

Chi tiết sản phẩm

Với việc nắm bắt nhu cầu của thị trường, cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất,Trương Vũ luôn không ngừng mở rộng mạng lưới thu mua nhằm tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm bột xương thịt tốt nhất để nhập khẩu về Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp bột xương thịt được nhập khẩu với hàm lượng đạm đạt 50%, phù hợp để bổ sung đạm và acidamin cho việc sản xuất thức ăn gia súc và dùng làm thức ăn trực tiếp cho vật nuôi và thủy sản.

Chất lượng và thành phần dinh dưỡng trong bột xương thịt như sau:

– Protein thô: 40%,49,0-52,8%

– Độ ẩm: 3,0-11,2%

– Chất béo thô: 8,5-14,8%

– Canxi: 6,0-12,0%

– Tổng phốt pho: 3,5-5,0%

– Lysine: 2,2-3,0%

– Năng lượng trao đổi: 1770 – 2420 Mcal / kg

Quy cách đóng gói bột xương thịt 50%

– 50kg/ 1 bao

– Một container khoản 20 – 22 tấn (đối với container 20f)

– Có thể đóng gói theo yêu cầu của khách hàn

Liên hệ báo giá

Sản phẩm yêu cầu

Bột xương thịt nhập khẩu
Tên SP: Bột xương thịt nhập khẩu
zalo-img.png