Đạm động vật

Vỏ tôm làm Chitin NGUỒN GỐC NGUYÊN LIỆU: Từ vỏ tôm, vỏ ghẹ THÀNH PHẦN HÓA HỌC: Chitin là một polysaccharide mạch thẳng nó có cấu trúc tuyến tính gồm nhều đơn vị N-acetyl-glusamine nối với nhau nhau cầu nối b-1,4 glucoside. Công thức phân tử:(C8H13O5N)n ỨNG DỤNG: CHITIN được ứng dụng trong nhiều ngành: Công nghiệp, thực phẩm, mỹ phẩm, nông nghiệp, thủy sản.... BẢO QUẢN, CẢNH BÁO AN TOÀN: KHÔ RÁO, THOÁNG MÁT.

BỘT VỎ GHẸ

BỘT VỎ GHẸ

Chính sách mua hàng:

Giao hàng toàn quốc 

Chất lượng ổn định 

Chi tiết sản phẩm

Bột Vỏ ghẹ làm thức ăn chăn nuôi

Vỏ ghẹ được sử dụng làm thức ăn bổ sung khoáng chất trong chăn nuôi, là nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản nhằm bổ sung chitin, canxi, photpho cho vật nuôi . Vỏ ghẹ thuộc nhóm thức ăn giàu khoáng có hàm lượng các chất khoáng cao để tham gia vào quá trình cấu tạo xương và các bộ phận khác. Tuy chỉ cần bổ sung số lượng rất ít nhưng đây là thành phần thiết yếu cho vật nuôi sinh trưởng. Ngoài bột vỏ ghẹ thì nhóm khoáng chất cung cấp cho vật nuôi còn có: Bột vỏ don, vỏ cua, vỏ ốc, hến, tôm, vỏ trứng, bột xương,…

Bột vỏ ghẹ góp phần bổ sung chất khoáng cho vật nuôi

Bột vỏ ghẹ góp phần bổ sung chất khoáng cho vật nuôi

Vỏ ghẹ sau khi được tách riêng phần thịt ghẹ sẽ được thu gom đem sấy hoặc phơi khô rồi xay, nghiền nhỏ và đóng gói.

Khi phối trộn thức ăn cho vật nuôi, bột vỏ ghẹ là nguyên liệu có khối lượng ít nên phải trộn trước với một ít bột ngô hoặc cám để tăng khối lượng, sau đó mới trộn lẫn với các nguyên liệu khác để đảm bảo phân bố đều trong hỗn hợp thức ăn. Tỷ lệ bột vỏ ghẹ làm thức ăn chăn nuôi là 1%, không nên cho nhiều sẽ làm vật nuôi của bạn mắc chứng khó tiêu.

Ứng dụng khác của vỏ ghẹ

Vỏ ghẹ còn được sử dụng làm phân bón hữu cơ và là nguyên liệu xử lý ô nhiễm nguồn nước hiệu quả. Qua đó góp phần bảo vệ môi trường và giúp cây trồng sinh trưởng, phát triển tốt hơn.

Bí quyết sử dụng bột vỏ ghẹ làm thức ăn chăn nuôi hiệu quả

Khi sử dụng bột ghẹ làm thức ăn cho vật nuôi bà con cần đặc biệt chú ý tới liều lượng cũng như nhu cầu từng giai đoạn của từng loại vật nuôi.

Trong quá trình sử dụng cần bảo quản tốt, tránh để ẩm mốc tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển tấn công hệ tiêu hóa vật nuôi.

Ngoài sử dụng vỏ ghẹ đúng cách, đúng liều lượng thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp vỏ ghẹ uy tín, chuyên nghiệp là điều cần đặt lên hàng đầu.

 

THÔNG TIN MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH DV ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC HÀ

ĐC : Khu công nghiệp lê minh xuân ,huyện bình chánh tp hcm

Holine : 0989176263

Web : quocha.com.vn

 

Liên hệ báo giá

Sản phẩm yêu cầu

BỘT VỎ GHẸ
Tên SP: BỘT VỎ GHẸ
zalo-img.png