Đạm động vật

Vỏ tôm làm Chitin NGUỒN GỐC NGUYÊN LIỆU: Từ vỏ tôm, vỏ ghẹ THÀNH PHẦN HÓA HỌC: Chitin là một polysaccharide mạch thẳng nó có cấu trúc tuyến tính gồm nhều đơn vị N-acetyl-glusamine nối với nhau nhau cầu nối b-1,4 glucoside. Công thức phân tử:(C8H13O5N)n ỨNG DỤNG: CHITIN được ứng dụng trong nhiều ngành: Công nghiệp, thực phẩm, mỹ phẩm, nông nghiệp, thủy sản.... BẢO QUẢN, CẢNH BÁO AN TOÀN: KHÔ RÁO, THOÁNG MÁT.

Bột xương bò

Bột xương bò

Bột xương khô mới đã được chứng minh có thể thay thế dicalcium phosphate (DCP) trong khẩu phần lợn (Hynek, 1991) và là một nguồn Ca và P có thể chấp nhận được đối với gia cầm đẻ (Rajic và cộng sự, 1993), tuy nhiên cần thận trọng để đảm bảo rằng các sinh vật bệnh không lây lan.

Thông tin:

Đạm :20%

Canxi 22%-26%

Chính sách mua hàng:

Đơn vị tính: Tấn

Giao hàng trên 5 tấn

Giao hàng trong và ngoài nước

Khả năng cung cấp: 500 tấn/tháng

Chi tiết sản phẩm

Bột xương có thể được sử dụng để cung cấp canxi, phốt pho và các khoáng chất khác trong thức ăn chăn nuôi. Nó có thể được sử dụng để thay thế dicalcium phosphate (DCP), Một trong các phương pháp sản xuất bột xương là xử lý chúng với một chất ăn da và sau đó với HCl và sau đó kết tủa với vôi và làm khô, ngoài ra các phương pháp khác cũng có thể được sử dụng để khai thác nguồn canxi và photpho. Không có hạn chế nào trong việc sử dụng bột xương thay thế các nguồn canxi và photpho khác trong khẩu phần. Cần thận trọng khi lập khẩu phần để đảm bảo rằng tỷ lệ canxi và photpho không vượt quá phạm vi chấp nhận được. Xương cũng như các phụ phẩm động vật khác phải được xử lý nhiệt đầy đủ để đảm bảo rằng các tác nhân gây bệnh không lây lan.

 

Liên hệ báo giá

Sản phẩm yêu cầu

Bột xương bò
Tên SP: Bột xương bò
zalo-img.png