Đạm động vật

Vỏ tôm làm Chitin NGUỒN GỐC NGUYÊN LIỆU: Từ vỏ tôm, vỏ ghẹ THÀNH PHẦN HÓA HỌC: Chitin là một polysaccharide mạch thẳng nó có cấu trúc tuyến tính gồm nhều đơn vị N-acetyl-glusamine nối với nhau nhau cầu nối b-1,4 glucoside. Công thức phân tử:(C8H13O5N)n ỨNG DỤNG: CHITIN được ứng dụng trong nhiều ngành: Công nghiệp, thực phẩm, mỹ phẩm, nông nghiệp, thủy sản.... BẢO QUẢN, CẢNH BÁO AN TOÀN: KHÔ RÁO, THOÁNG MÁT.

BỘT GIA CẦM 45%

BỘT GIA CẦM 45%

Màu nâu sáng, mùi đặc trưng của sản phẩm. Không có Salmonella, không có E.Coli. Không có Melamine.

Thông tin:

BỘT GIA CẦM

Công dụng:

Bột Gia Cầm Là một nguyên liệu quan trọng trong ngành sản xuất thức ăn thủy sản
Bổ sung chất đạm và axit amin nhằm tăng khả năng tăng trọng và sử dụng thức ăn cho vật nuôi.
Tăng sự hấp dẫn cho thức ăn, ổn định mức tiêu thụ thức ăn.

Chỉ tiêu:

– Độ đạm: 45%

– Độ béo : 10.09%

– Đô ẩm : 6.9%

– Xơ : 17% – Tro : 20.5%

– Pepsin tiêu hóa: 86.02%

-Xuất xứ: Brazil

Màu nâu sáng, mùi đặc trưng của sản phẩm.
Không có Salmonella, không có E.Coli.
Không có Melamine.

Hàng đóng bao tại kho BÌNH CHÁNH 

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline:
☎ HÀ 0989176263
Luôn có hoa hồng cho người giới thiệu

Chính sách mua hàng:

Đơn vị tính kg 

Giao hàng toàn quốc 

Thời gian bảo quản 12 tháng 

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát 

 

Liên hệ báo giá

Sản phẩm yêu cầu

BỘT GIA CẦM 45%
Tên SP: BỘT GIA CẦM 45%
Chỉ tiêu: – Độ đạm: 45% – Độ béo : 10.09% – Đô ẩm : 6.9% – Xơ : 17% – Tro : 20.5% – Pepsin tiêu hóa: 86.02%
zalo-img.png