Đạm động vật

Vỏ tôm làm Chitin NGUỒN GỐC NGUYÊN LIỆU: Từ vỏ tôm, vỏ ghẹ THÀNH PHẦN HÓA HỌC: Chitin là một polysaccharide mạch thẳng nó có cấu trúc tuyến tính gồm nhều đơn vị N-acetyl-glusamine nối với nhau nhau cầu nối b-1,4 glucoside. Công thức phân tử:(C8H13O5N)n ỨNG DỤNG: CHITIN được ứng dụng trong nhiều ngành: Công nghiệp, thực phẩm, mỹ phẩm, nông nghiệp, thủy sản.... BẢO QUẢN, CẢNH BÁO AN TOÀN: KHÔ RÁO, THOÁNG MÁT.

Bột lông vũ 80%

Bột lông vũ 80%

Bột lông vũ đang được coi là một nguồn protein tự nhiên chất lượng cao và có thể sử dụng trong khẩu phần ăn của tất cả các loại vật nuôi, không riêng gia súc hay gia cầm. Chúng có khả năng thay thế một lượng tương đối lớn các nguồn protein khác trong khẩu phần ăn của gia súc, gia cầm và thủy sản vì đây là nguồn sulfur rất giàu axit amin.

Thông tin:

Cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng

➡ Có thể đóng gói theo yêu cầu của khách hàng

➡ Không chất lẫn tạp chất, bảo quản tối thiểu 6 tháng

➡ Hàng nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo nguyên chất 100%

➡ Hàng không chứa hóa chất độc hại, không melamine.

Màu sắc: màu vàng xám (màu chuẩn hàng Việt Nam)

Hàng không chứa hóa chất độc hại , không nhiễm melamine.

Hàng bán theo mẫu, đảm bảo chất lượng theo chỉ tiêu.

Độ đạm: 80 %

Xuất xứ: Việt nam

Chính sách mua hàng:

Đơn vị tính: Tấn

Giao hàng trên 5 tấn

Giao hàng trong và ngoài nước

Khả năng cung cấp: 500 tấn/tháng

Bảo hành 12 tháng

Chi tiết sản phẩm

Bột Lông Vũ với độ đạm cao (80% đạm), được biết đến là loại nguyên liệu quan trọng vào hàng bậc nhất trong thành phần thức ăn chăn nuôi hiện nay. Nguồn nguyên liệu Bột Lông Vũ  ở Việt Nam rất phong phú chủng loại tương ứng với đa dạng gia cầm.
Chính vì sự phong phú nguồn cung nên QUỐC HÀ  luôn ra sức tìm kiếm nguồn nguyên liệu có chất lượng từ các nhà cung cấp có uy tín, tránh tình trạng nguyên liệu bị nhiễm khuẩn và các virus xuất hiện ở gia cầm. Sản phẩm Bột Lông Vũ  có độ đạm cao, tuy nhiên đạm tiêu hóa, hấp thu lại thấp. Do đó, Công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư Công nghệ thủy phân hiện đại, nhằm nâng cao hàm lượng tiêu hóa cho vật nuôi. Nguyên liệu Bột Lông Vũ sau khi được làm sạch, sơ chế sẽ được xử lý qua công nghệ thủy phân, nhằm giúp các phần tử tan rã nhỏ hơn, tăng khả năng hấp thu cho vật nuôi.

Đáp ứng nhu cầu hiện nay, Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra thị trường Bột Lông Vũ với đa dạng màu sắc. Tất cả sản phẩm đều 80% đạm nhưng màu sắc khác nhau dẫn đến giá thành khác nhau.

1/Hàng Vàng 

2/Hàng màu xám 

Thành Phần:

Đạm: 80 – 85%

Béo: 5.4% Max

Xơ: 1.2% Max

Độ ẩm: 10% Max

Màu sắc: màu vàng xám (màu chuẩn hàng Việt Nam)

Hàng không chứa hóa chất độc hại , không nhiễm melamine.

Các sản phẩm khác 

Bên cạnh sản phẩm Bột Lông Vũ ( Feather Meal) ,QUỐC HÀ  còn cung cấp các sản phẩm khác như : Bột xương thịt,Bột gan mựcBột huyếtBột gia cầmBột cá….Chúng tôi tự hào về chất lượng và sự đa dạng của các sản phẩm đang cung cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng giúp nâng cao hiệu quả cho vật nuôi.

Hãy liên hệ với QUỐC HÀ  để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm miễn phí!

CÔNG TY TNHH DV ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC HÀ 

Địa chỉ               : F10/21 ấp 6 đường võ hữu lợi ,Xã lê minh xuân ,Huyện bình chánh Tp HCM  
Hotline               :  0989176263
Website             :  www.quocha.com.vn

Liên hệ báo giá

Sản phẩm yêu cầu

Bột lông vũ 80%
Tên SP: Bột lông vũ 80%
zalo-img.png