Bột Gan Mực một loại nguyên liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy cầm.
Bột gan mực :Có màu đỏ đậm,mùi đặc trưng.
Bột Gan Mực là sản phẩm được dùng nhiều trong chế biến thức ăn thủy sản. Độ tiêu hóa và hấp thụ của bột gan mực cao, lại chứa nhiều acid amin tự do, nucleptides, taurine nên khi trộn vào thức ăn sẻ làm tăng vị ngon và cải thiện tăng trưởng cho tôm, cá. Đặc biệt các acid amin tự do có trong bột gan mực sẻ là chất dẩn dụ, kích thích sự bắt mồi của động vật thủy sản. Bột gan mực cũng có thể sự dụng như chất phụ gia trong sản xuất thức ăn chăn nuôi cho vật nuôi như heo và gà.
Công dụng:
Cung cấp đạm, béo và sơ đảm bảo quá trình sinh trưởng và phát triển của thủy sản.
Giúp tôm, cá hấp thu và chuyển hóa thức ăn tốt.
Kích thích ăn nhiều.
Cải thiện lượng ăn cho thủy sản
Hiện tại, chúng tôi đang nhập khẩu và phân phối Bột Gan Mực để phục vụ cho ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể tham khảo và đặt hàng ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0989176263
Chi tiết thành phần Bột Gan Mực
– Đạm: 43% Min
– Béo: 15% Max
– Ẩm: 10% Max
– Tro: 10% Max
– Xuất xứ Mỹ,Hàn Quốc
Quy cách đóng gói Bột Gan Mực
Bao PP màu trắng hoặc xanh lá trơn (không có thông tin trên bao bì).
– 50kg/ 1 bao
– Một container khoảng 25 – 26 tấn (đối với container 40f)
– Đơn vị xuất kho là tối thiểu 2 tấn
– Có thể đóng gói theo yêu cầu của khách hàng
Phân tích ưu, nhược điểm của Bột Gan Mực
Ưu điểm
– Có thể bảo quản được trong thời gian tối thiểu là 6 tháng.
– Đạm tiêu hóa cao khoản 85%
– Phạm vi giao hàng trên toàn quốc với giá vận chuyển hợp lý .
– Có thể dùng làm thức ăn trực tiếp cho heo, bò, gà vịt
– Hàng nhập khẩu từ Mỹ,Hàn Quốc
LIÊN HỆ : CÔNG TY TNHH DV ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC