Đạm động vật

Vỏ tôm làm Chitin NGUỒN GỐC NGUYÊN LIỆU: Từ vỏ tôm, vỏ ghẹ THÀNH PHẦN HÓA HỌC: Chitin là một polysaccharide mạch thẳng nó có cấu trúc tuyến tính gồm nhều đơn vị N-acetyl-glusamine nối với nhau nhau cầu nối b-1,4 glucoside. Công thức phân tử:(C8H13O5N)n ỨNG DỤNG: CHITIN được ứng dụng trong nhiều ngành: Công nghiệp, thực phẩm, mỹ phẩm, nông nghiệp, thủy sản.... BẢO QUẢN, CẢNH BÁO AN TOÀN: KHÔ RÁO, THOÁNG MÁT.

Bột gan mực

Bột gan mực

Bột Gan Mực một loại nguyên liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy cầm. Có màu đỏ đậm,mùi đặc trưng.

Thông tin:

Đạm: 43% Min

Béo: 15% Max

Ẩm: 10% Max

Tro: 10% Max

Xuất xứ Mỹ,Hàn Quốc

Chính sách mua hàng:

Đơn vị tính: Tấn

Giao hàng trên 5 tấn

Giao hàng trong và ngoài nước

Khả năng cung cấp: 500 tấn/tháng

Bảo hành 12 tháng

Chi tiết sản phẩm

Bột Gan Mực là sản phẩm được dùng nhiều trong chế biến thức ăn thủy sản. Độ tiêu hóa và hấp thụ của bột gan mực cao, lại chứa nhiều acid amin tự do, nucleptides, taurine nên khi trộn vào thức ăn sẻ làm tăng vị ngon và cải thiện tăng trưởng cho tôm, cá. Đặc biệt các acid amin tự do có trong bột gan mực sẻ là chất dẩn dụ, kích thích sự bắt mồi của động vật thủy sản. Bột gan mực cũng có thể sự dụng như chất phụ gia trong sản xuất thức ăn chăn nuôi cho vật nuôi như heo và gà.

Bột gan mực

Công dụng của bột mực

Cung cấp đạm, béo và sơ đảm bảo quá trình sinh trưởng và phát triển của thủy sản.
Giúp tôm, cá hấp thu và chuyển hóa thức ăn tốt.
Kích thích ăn nhiều.
Cải thiện lượng ăn cho thủy sản

Quy cách đóng gói Bột Gan Mực:

Bao PP màu trắng hoặc xanh lá trơn (không có thông tin trên bao bì).

– 50kg/ 1 bao

– Một container khoảng 25 – 26 tấn (đối với container 40f)

– Đơn vị xuất kho là tối thiểu 2 tấn

– Có thể đóng gói theo yêu cầu của khách hàng

Ưu điểm của bột mực: 

– Có thể bảo quản được trong thời gian tối thiểu là 6 tháng.

Liên hệ báo giá

Sản phẩm yêu cầu

Bột gan mực
Tên SP: Bột gan mực
zalo-img.png