Đạm động vật

Vỏ tôm làm Chitin NGUỒN GỐC NGUYÊN LIỆU: Từ vỏ tôm, vỏ ghẹ THÀNH PHẦN HÓA HỌC: Chitin là một polysaccharide mạch thẳng nó có cấu trúc tuyến tính gồm nhều đơn vị N-acetyl-glusamine nối với nhau nhau cầu nối b-1,4 glucoside. Công thức phân tử:(C8H13O5N)n ỨNG DỤNG: CHITIN được ứng dụng trong nhiều ngành: Công nghiệp, thực phẩm, mỹ phẩm, nông nghiệp, thủy sản.... BẢO QUẢN, CẢNH BÁO AN TOÀN: KHÔ RÁO, THOÁNG MÁT.

Bột cá biển 50%, 55%, 60%

Bột cá biển 50%, 55%, 60%

Bột cá biển 50%,55%,60% được dùng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi

Thông tin:

Độ đạm: 55% - 65%

Độ ẩm: 10% Max

Béo: 12% Max

Tro: 25% Max

Độ tươi (TVN): 150 -200% Max

Chính sách mua hàng:

Đơn vị tính: Tấn

Giao hàng trên 5 tấn

Giao hàng trong và ngoài nước

Thanh toán khi nhận hàng

Bảo hành 12 tháng

Chi tiết sản phẩm

sản phẩm giàu đạm, chứa từ 47 – 65% đạm tổng số, trong đó, đạm tiêu hóa và hấp thu là 80 – 95%.

Bột cá là một nguồn đạm dồi dào và luôn cải thiện được lượng ăn vào ở vật nuôi. Vì vậy, khi bà con phải đối mặt với vấn đề như lượng ăn vào của vật nuôi thấp, hoặc muốn bổ sung một nguồn protein có chất lượng và chi phí vừa phải, thì bột cá vẫn là một lựa chọn hàng đầu.

Tuy nhiên, việc sử dụng bột cá cho tất cả các khẩu phần ăn của gia cầm lại không khả thi. Do đó, chỉ nên sử dụng cho các khẩu phần ăn trong giai đoạn nhạy cảm, như khẩu phần ăn dành cho gà thịt trong những ngày đầu mới nở (khẩu phần khởi động), khi gia cầm phục hồi sau khi bị bệnh đường ruột hoặc khi lượng ăn vào bị giảm sút.

Khẩu phần ăn của gia cầm thường chứa 5% bột cá, với khẩu phần cho gà thịt mới nở và gà mái thì có thể sử dụng tới 10%. Không nên sử dụng nhiều bột cá hơn lượng trên trong khẩu phần ăn, vì hàm lượng chất béo của nó rất cao.
Khi bà con gặp vấn đề gia cầm giảm ăn, vì bất kỳ lý do gì, thì nên tăng hàm lượng bột cá. Trên thực tế, một trong những thành phần giúp chuyển đổi sang thức ăn không kháng sinh chính là bột cá, được sử dụng với hàm lượng lên đến 15%.

Bột cá rất phổ biến vì chúng có giá trị dinh dưỡng hiếm có. Ở một mức giá gần bằng với đậu nành giàu chất béo, bột cá cung cấp gấp đôi lượng protein, có nguồn amino acid tốt hơn, giúp tăng lượng ăn và rất khó tìm thấy một thành phần thức ăn nào bảo đảm được tất cả các điều này như bột cá.

Tác hại nếu sử dụng bột cá ươn cho vật nuôi ăn

Bên cạnh những lợi ích mà bột cá mang lại, thì vẫn có những tác hại tồn tại. Có nhiều báo cáo về chất lượng chống lại việc dùng bột cá (chủ yếu là do ươn, thối rữa nguồn protein do bảo quản cá không đúng cách trước khi chế biến thành bột cá).

- Trong thịt cá ươn sẽ chứa nhiều loại vi khuẩn như: Bacillus subtillis, Clostridium, E.coli, Samoella là những vi khuẩn gây bệnh đường ruột.
- Khả năng nhiễm các bệnh do E.coli, Samonella,… sẽ gây bệnh phó thương hàn đối với lợn, gây tiêu chảy ở lợn.
- Rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, xuất huyết đường tiêu hóa.
- Cá ươn sẽ chứa nhiều NH3. Khi cho vật nuôi ăn bột cá ươn sẽ làm tăng lượng NH3 chuồng nuôi, gây ngộ độc cho vật nuôi.
- Nếu hàm lượng NH3 trong thịt cá thối quá cao sẽ làm cho gan làm việc quá sức, dẫn tới suy gan.
- Sử dụng trong thời gian dài thức ăn không đảm bảo chất lượng, gan không còn khả năng giải độc, dẫn tới suy thận.

Khuyến cáo: 

Bà con không được sử dụng bột cá đã bị biến chất, hư hỏng cho vật nuôi ăn.

Chúc bà con thành công!

Thành phần dinh dưỡng của Bột Cá Biển

• Bột cá giàu protein là thành phần để sản xuất thức ăn chăn nuôi. 

• Mỡ cá chứa nhiều các axit béo no SFA, các axít béo không no MUFA, PUFA, Omega 3 EPA, DHA và các vitamin được dùng để sản xuất thức ăn gia súc, dầu biodiesel và dầu ăn giàu dinh dưỡng cho người. 

• Bao tử cá, bong bóng cá là sản phẩm giá trị gia tăng rất được khách hàng ưa chuộng. 

• Chất đạm trong cá tươi dễ tiêu hóa, dễ hấp thu hơn so với thịt, năng lượng, chất khoáng, vitamin… 

LH MUA HÀNG 0989176263

Liên hệ báo giá

Sản phẩm yêu cầu

Bột cá biển 50%, 55%, 60%
Tên SP: Bột cá biển 50%, 55%, 60%
zalo-img.png