Phụ gia thức ăn chăn nuôi

BỘT BENTONITE, CHẤT KÊT DÍNH

BỘT BENTONITE, CHẤT KÊT DÍNH

Chất kết dính trong sx thức ăn viên

Thông tin:

Bentonite được sử dụng như một chất bổ sung thức ăn chăn nuôi, như một chất hỗ trợ tạo viên trong sản xuất viên thức ăn chăn nuôi, cũng như một chất hỗ trợ tạo độ chảy cho các thành phần thức ăn thô như bột đậu nành.

Nó cũng được sử dụng như một chất trao đổi ion để cải thiện và điều hòa đất. Khi được xử lý nhiệt, nó có thể được sử dụng như một chất mang gốm xốp cho các loại thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu khác nhau.

Chính sách mua hàng:

Giao hàng toàn quốc 

Số lượng tối thiểu 3 tấn 

Chi tiết sản phẩm

Ứng dụng của Bentonite:

Công nghiệp giấy:

Bentonite rất quan trọng đối với việc sản xuất giấy, nơi nó được sử dụng để kiểm soát và hấp thụ nhựa gỗ vì nó có xu hướng cản trở máy móc và để cải thiện hiệu quả chuyển đổi bột giấy thành giấy cũng như cải thiện chất lượng của giấy.

Bentonite cũng cung cấp các đặc tính khử mực hữu ích để tái chế giấy. Ngoài ra, bentonit hoạt hóa được sử dụng làm thành phần tích cực trong sản xuất giấy sao chép không carbon.

Ngành sản xuất đúc:

Bentonite được sử dụng làm vật liệu kết dính trong quá trình chuẩn bị cát đúc để sản xuất gang, thép và đúc kim loại màu.

Các đặc tính độc đáo của bentonite tạo ra khuôn cát xanh với khả năng chảy tốt, độ nén và ổn định nhiệt để sản xuất các vật đúc chất lượng cao.

Chất tẩy rửa:

Chất tẩy giặt và chất tẩy rửa tay, xà phòng dạng lỏng dựa vào việc bao gồm bentonite, để loại bỏ các tạp chất trong dung môi và làm mềm vải.

Sản xuất Sơn, thuốc nhuộm và chất đánh bóng: Do đặc tính thixotropic của nó, bentonite và organoclays có chức năng như một chất làm đặc trong vecni, trong sơn nước và dung môi. Tính chất hấp phụ của nó được đánh giá cao trong việc hoàn thiện vải nhuộm màu chàm, thuốc nhuộm (sơn mài cho sơn & hình nền).

Sản xuất cát mèo:

Bentonite được sử dụng cát đi vệ sinh cho mèo, do ưu điểm của nó là hấp thụ chất thải bằng cách tạo thành các cục (có thể dễ dàng loại bỏ) để lại sản phẩm còn lại nguyên vẹn để sử dụng tiếp.

Công nghiệp nặng:

Bentonite được sử dụng như một chất kết dính trong sản xuất quặng sắt viên.

Thông qua quá trình này, quặng sắt mịn được chuyển thành dạng viên hình cầu, thích hợp làm nguyên liệu trong lò có nhiệt độ cao để sản xuất gang hoặc sản xuất sắt khử trực tiếp.

Bentonite trong xây dựng:

Bentonite trong các ứng dụng kỹ thuật dân dụng được sử dụng truyền thống như một chất định hướng, chất hỗ trợ và chất bôi trơn trong tường vây và nền móng, trong đường hầm, trong khoan định hướng ngang và kích ống. Bentonite, do độ nhớt và độ dẻo của nó, cũng được sử dụng trong xi măng poóc lăng và vữa.

Mỹ phẩm và thị trường y tế:

Bentonite được sử dụng làm chất độn trong dược phẩm, và do chức năng hấp thụ của nó, cho phép tạo thành hỗn hợp sệt. Các sản phẩm sử dụng bao gồm: kem bảo vệ công nghiệp, kem dưỡng da, gạc ướt và chất chống ngứa cho bệnh chàm.

Trong y học, bentonit được dùng làm thuốc giải độc trong ngộ độc kim loại nặng. Các sản phẩm chăm sóc cá nhân như gói bùn, sơn chống nắng, kem dưỡng da dành cho em bé và thuốc rửa mặt, và kem dưỡng da mặt đều có thể chứa bentonite.

Xử lý môi trường:

Dựa vào các đặc tính hấp thụ của bentonite rất hữu ích cho việc lọc nước thải. Các hướng dẫn về xử lý nước thải thường khuyến nghị các loại đất có độ thấm thấp, tự nhiên nên chứa bentonit, như một vật liệu bịt kín trong việc xây dựng và cải tạo các bãi chôn lấp với mục đích bảo vệ nước ngầm khỏi các chất ô nhiễm. Bentonite là sự lựa chọn tốt nhất.

Khoan cọc nhồi:

Một cách sử dụng thông thường khác của bentonit là như một thành phần bùn để khoan giếng dầu và nước. Vai trò của nó chủ yếu là bịt kín thành lỗ khoan, loại bỏ các lỗ khoan và bôi trơn đầu cắt.

Thực phẩm:

Bentonite được sử dụng để loại bỏ các tạp chất trong dầu nơi đặc tính hấp phụ của nó rất quan trọng trong quá trình chế biến dầu ăn và chất béo (dầu đậu nành / cọ / dầu hạt cải). Trong đồ uống như bia, rượu và nước khoáng, và trong các sản phẩm như đường hoặc mật ong, bentonit được sử dụng như một chất làm sạch.

Nông nghiệp:

Bentonite được sử dụng như một chất bổ sung thức ăn chăn nuôi, như một chất hỗ trkết dính trong quá trình ép tạo viên trong sản xuất viên thức ăn chăn nuôi, cũng như một chất hỗ trợ tạo độ chảy cho các thành phần thức ăn thô như bột đậu nành.

Nó cũng được sử dụng như một chất trao đổi ion để cải thiện và điều hòa đất. Khi được xử lý nhiệt, nó có thể được sử dụng như một chất mang gốm xốp cho các loại thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu khác nhau.

Chất xúc tác:

Chất xúc tác đất sét được biến đổi hóa học được ứng dụng trong nhiều nhiệm vụ khác nhau trong đó xúc tác axit là một cơ chế quan trọng. Đặc biệt nhất, chúng được sử dụng trong quá trình alkyl hóa để sản xuất phụ gia nhiên liệu.

Liên hệ báo giá

Sản phẩm yêu cầu

BỘT BENTONITE, CHẤT KÊT DÍNH
Tên SP: BỘT BENTONITE, CHẤT KÊT DÍNH
zalo-img.png